Quick Dam: Bao hút nước – chống ngập khẩn cấp: sản phẩm tiện ích tuyệt vời mùa mưa lũ.

Bao hút nước Quick Dam được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được cấu thành từ những hạt polymer siêu thấm. Dựa trên đặc điểm tự hút nước, trương phồng lên khi gặp nước so với trạng thái ban đầu: sản phẩm được ứng dụng trong công tác ứng phó với mưa lũ, triều cường, thiên tai,…

Những hạt Polymer sau khi hút nước trương phồng

Thật bất ngờ, từ chỉ 01 tấm bao hút nước Quick Dam kích thước 30cm x 60cm, dày 3mm lại có thể hút được 15 lít nước, và tăng chiều cao lên tới gần 10cm.

Trước và sau khi hút nước, độ cao lên đến gần 10cm

Sản phẩm dùng để thấm nước, chồng lên: nhằm ngăn chặn – chuyển nước dòng nước, không cho nước tràn vào sàn nhà, nhà máy, tầng hầm gara xe,…bảo vệ tài sản của bạn trước nguy cơ tài sản bị hoen rỉ, vấy bẩn, hư hại máy móc, chập điện tai nạn,…

Bao hút nước Quick Dam tự hút nước, sản phẩm có thể trở về trạng thái ban đầu sau khi nước được bay hơi hết. Thật đơn giản: bạn gấp gọn lại chúng và dùng cho lần tiếp theo, lần tiếp theo nữa, lần tiếp theo nữa,….nhiều lần tiếp theo nữa. Theo tính toán lý thuyết của nhà sản xuất, sản phẩm có thể dùng, tái sử dụng hơn 5 năm, tuy nhiên còn tùy thuộc vào số lần, thực tế sử dụng của bạn như thế nào. Độ cao hút nước sẽ giảm sau nhiều lần sử dụng. Điều đó cũng đúng thôi.

Bao hút nước trước và sau khi bay hơi

Ngoài ưu điểm tiện ích khi sử dụng: nhanh chóng, gọn nhẹ,…thời gian tái sử dụng lâu, thì tính kinh tế rất cao. Bạn hình dung: giả sử nước sắp tràn vào nhà bạn – em bé nhà bạn đang tập bò (chỉ là giả sử nhé). Bạn nghĩ đến hàng bao cát chắn nước. Bạn nghĩ đến những cái bao bố. Bạn nghĩ đến đống cát. Và hình ảnh bạn xúc cát vào bao,…vân vân và mây mây….Bạn nghĩ xong, thì nước đã tràn vào nhà bạn mất rồi.

Vậy thôi, không nghĩ nữa. Bạn dự trữ bao hút nước Quick Dam đi. Rất tiện dụng.^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *