QUICK DAM – GIÁ TRỊ SẢN PHẨM SẢN XUẤT TẠI HOA KỲ

Một thói quen tiêu dùng – khá phổ biến: người mua hàng luôn muốn biết “sản phẩm được sản xuất ở đâu?”. Dòng chữ “made in…” không còn quá xa lạ đối với người mua hàng.

Điều đó thể hiện gì? Mức độ an tâm, tin cậy trong tâm lý tiêu dùng. Hoa Kỳ – quốc gia luôn ưu tiên chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Do đó, hàng hóa để ra đại trà đến tay người dùng cuối cùng phải tuân thủ theo một hệ tiêu chuẩn nhất định về mức độ ảnh hưởng sức khỏe, tác động môi trường, thang đo công năng sản phẩm,…

Quick Dam – Bao hút nước chống ngập khẩn cấp đã theo quy trình nghiêm ngặt đó, và được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Lũ lụt, mưa bão, triều cường, sự nổi giận của thiên nhiên: sức nước sẽ mang theo rác thải, tạp bẩn, mầm bệnh xâm nhập vào các hoạt động xã hội của con người – gây hậu quả khá nghiêm trọng về kinh tế và sức khỏe cộng đồng.

Quick Dam – Bao hút nước chống ngập khẩn cấp: giải pháp hoàn hảo thay thế hệ bao cát truyền thống trong công tác ứng phó với mưa lũ, ngập lụt. Với những chiếc túi vải màu đen được may theo quy cách tiêu chuẩn Nhà sản xuất, bên trong là những hạt polymer siêu thấm – chúng có thể trương phồng lên khoảng 10cm khi thấm nước. Hình dung một cách thú vị: chúng thấm nước giống như những chiếc bỉm em bé.

 Điều khác biệt: Bao hút nước Quick Dam – chống ngập khẩn cấp có thể tái sử dụng nhiều lần. Đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối đến người sử dụng. Tại quê hưởng sản xuất Bao hút nước Quick Dam – chống ngập khẩn cấp: Nhà sản xuất đã đi theo một phân khúc ngách của thị trường: công cụ giáo dục ở những trường mầm non. Các em nhỏ sẽ nhào nặn các hạt polymer – thành phần chính trong bao hút nước Quick Dam – thành những hình người tuyết, vui chơi thỏa thích.

Theo tính toán của các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm: 41.80 tấn cát được huy động đóng bao cát truyền thống tương đương với 2.880 cái bao hút nước Quick Dam kích thước 30.48cm x 60.96cm. Còn chần chờ gì nữa? Hãy chuẩn bị Bao hút nước Quick Dam – chống ngập khẩn cấp trong nhà: phòng ứng phó tình huống cấp bách nước tràn vào nhà, kho, gara xe,…bảo vệ ngôi nhà thân yêu, an toàn cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *