Bạn có nên kích hoạt trương phồng Bao/ Dải hút nước – chống ngập khẩn cấp Quick Dam hay không?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được về sản phẩm Bao/ dải hàng rào hút nước lũ – chống ngập khẩn cấp là: Có nên kích hoạt trước hay không?

Đó là một câu hỏi rất thường xuyên gặp khi khách hàng yêu cầu hướng dẫn sử dụng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ sơ lược cá tình huống thực tiễn để bạn có nên kích hoạt trước hay không?

Chúng tôi luôn đồng ý rằng khách hàng biết rõ tài sản của họ hơn bất kỳ ai khác. Khả năng xác định các khu vực lũ lụt có nguy cơ cao xung quanh nhà hoặc tài sản của bạn là rất quan trọng. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của cơn bão đến cũng như các vấn đề về nước trước đây mà bạn đã xử lý trong quá khứ, nó tùy thuộc vào việc bạn có cần kích hoạt trước hay không. Mặc dù điều đó có vẻ như kết thúc mở, chúng tôi có khuyến nghị.

Chúng tôi khuyên bạn nếu bạn muốn Bao/ dải hút nước – chống ngập khẩn cấp Quick Dam được kích hoạt trương phồng đầy đủ vào lúc bắt đầu một cơn bão, mưa lớn. Bao/ Dải hút nước – chống ngập khẩn cấp chỉ hấp thụ đủ lượng nước theo thông số quy cách của nhà sản xuất.

Chúng tôi thường đưa ra các câu hỏi về Bao/ Dải hút nước – chống ngập khẩn cấp Quick dam có thể không được trương phồng đầy đủ: vì vậy điều này rất quan trọng cần lưu ý.

  • Nếu chỉ xử lý dòng chảy nhỏ mà bạn muốn chuyển hướng, thì không cần kích hoạt trước.
  • Khi nước tới tiếp xúc với Bao/ dải hút nước Quick Dam: chúng sẽ kích hoạt và chuyển hướng dòng nước chảy.

Kích hoạt trương phồng Bao/ Dải hút nước – chống ngập khẩn cấp trước khi ứng phó với lũ, mưa lớn:

Như bạn sẽ thấy trong video dưới đây, Bao/ Dải hút nước Quick Dam sẽ kích hoạt trong vòng chưa đầy 10 phút khi tiếp xúc hoàn toàn với nước.

Khi kích hoạt trước Bao/ Dải hút nước Quick Dam của bạn, bạn có thể dùng vòi phun nước trực tiếp lên bề mặt Bao/ Dải hút nước Quick Dam.

Một phương pháp hiệu quả khác để kích hoạt Bao/ Dải hút nước Quick Dam của bạn là lấy một thùng chứa lớn và đổ đầy nước. Khi bạn điền vào thùng chứa, hãy thả từng cái Bao/ Dải hút nước Quick Dam của bạn để kích hoạt nhanh. Sau khi kích hoạt đầy đủ, hãy đặt Bao/ Dải hút nước Quick Dam của bạn trong khu vực bảo vệ mong muốn!

Yếu tố quan trọng của việc quyết định có kích hoạt trước Bao/ Dải hút nước Quick Dam của bạn hay không là tùy thuộc vào bạn. Bạn biết nhà hoặc tài sản của bạn rõ hơn ai hết. Bạn có thể an tâm bằng cách kích hoạt trước Đập nhanh của mình trước cơn bão. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và bảo vệ chống lại những nguy hiểm của lũ lụt.

Tags: Flood bags, flood barriers, mưa bão, lũ, chống ngập khẩn cấp, giải pháp mùa mưa lũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *