Công ty TNHH Cơ khí Thương mại An An (An An) rất vui khi giới thiệu đến Quý khách các sản phẩm chuyên về chống lũ lụt, triều cường thủy lợi, công trình xây dựng và đường bộ.

Khi nào chúng ta nghĩ đến lũ lụt, triều cường, nước sông dâng? Những cơn mưa xối xả? Đập vỡ? Bao cát? Những giải pháp tạm thời tức thì? Chúng ta có xu hướng đánh giá thấp khả năng thảm họa tồn tại trong chính ngôi nhà của mình. Hằng năm, vẫn diễn ra cảnh lụt lội, nước dâng, phá hoại tài sản công, gia đình, tổ chức kinh doanh. Và chi phí phục hồi sau cơn lũ, thủy triều dâng trị giá bao nhiêu?

Làm gì để ứng phó kịp thời hoặc cao hơn nữa là kiểm soát dòng chảy, điều tiết nước? Với kinh nghiệm trong quá trình làm việc, và các đối tác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành: An An hướng tới chủng loại sản phẩm để đảm bảo tính kinh tế, an toàn xã tài sản – con người:

  • Sản phẩm chuyển hướng dòng chảy – kiểm soát lũ lụt thiên tai, triều cường.
  • Van điều tiết thủy lợi: van cửa lật (van ngăn triều), và van phai (penstock). Đặc biệt chú trọng đến vật liệu HDPE.
  • Các sản phẩm khác.

Không phải đợi mưa mới mua dù, đợi rác thải trôi vào trong nhà, đợi tầng hầm gara xe ngập nước,…ta mới nghĩ đến chuyện phòng tránh, bảo vệ.

Mỗi cá nhân đều hướng tới một cuộc sống thịnh vượng, hy vọng ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay – “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn” là định hướng Công ty An An tôn chỉ theo lẽ đó. Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay,sự chuẩn bị – hành động của ngày hôm nay là nền tảng vững chắc cho tương lai. Kết hợp với mục đích các dòng sản phẩm Công ty An An cung cấp và phân phối, nhằm bảo vệ cuộc sống sinh hoạt con người, xã hội. Đó được diễn giải từ một câu cách ngôn trong tiếng Anh “Be prepared – Be protected”..

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng – Sản phẩm được đón nhận rộng rãi của Quý khách hàng điều hạnh phúc đối với công ty An An.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn.

Công ty TNHH Cơ khí Thương mại An An

Số điện thoại: +84906151815

Email: anan.cltd@gmail.com

Website: annaco.com.vn