Công ty TNHH Cơ khí Thương mại An An (An An) rất vui khi giới thiệu đến Quý khách các sản phẩm chuyên về chống lũ lụt, triều cường thủy lợi, công trình xây dựng và đường bộ.

Khi nào chúng ta nghĩ đến lũ lụt, triều cường, nước sông dâng? Những cơn mưa xối xả? Đập vỡ? Bao cát? Những giải pháp tạm thời tức thì? Chúng ta có xu hướng đánh giá thấp khả năng thảm họa tồn tại trong chính ngôi nhà của mình. Hằng năm, vẫn diễn ra cảnh lụt lội, nước dâng, phá hoại tài sản công, gia đình, tổ chức kinh doanh. Và chi phí phục hồi sau cơn lũ, thủy triều dâng trị giá bao nhiêu?

Làm gì để ứng phó kịp thời hoặc cao hơn nữa là kiểm soát dòng chảy, điều tiết nước? Với kinh nghiệm trong quá trình làm việc, và các đối tác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành: An An hướng tới chủng loại sản phẩm để đảm bảo tính kinh tế, an toàn xã tài sản – con người:

  • Sản phẩm chuyển hướng dòng chảy – kiểm soát lũ lụt thiên tai, triều cường.
  • Van điều tiết thủy lợi: van cửa lật (van ngăn triều), và van phai (penstock). Đặc biệt chú trọng đến vật liệu HDPE.
  • Các sản phẩm khác.

Không phải đợi mưa mới mua dù, đợi rác thải trôi vào trong nhà, đợi tầng hầm gara xe ngập nước,…ta mới nghĩ đến chuyện phòng tránh, bảo vệ.

Người xưa có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, với công dụng của từng loại sản phẩm An An cung cấp, phân phối hoặc gia công, An An tin rằng: các tổ chức, tập thể, nghiệp đoàn, nhà máy, hộ gia đình, khu đô thị dân cư,… sẽ đều yên tâm và chủ động hơn trong công tác ngăn chặn sự tàn phá của sức nước, đảm bảo an toàn, bền vững tài sản, kinh tế, thậm chí sức khỏe một cách tối thiểu nhất và hiệu quả kinh tế cao.

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng – Sản phẩm được đón nhận rộng rãi của Quý khách hàng điều hạnh phúc đối với công ty An An.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thịnh vượng.

Xin chân thành cảm ơn.

Công ty TNHH Cơ khí Thương mại An An

Số điện thoại: +84906151815

Email: anan.cltd@gmail.com

Website: annaco.com.vn